TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA, THÍ SINH TRƯỜNG CĐ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TAY NGHỀ THẾ GIỚI LẦN THỨ 43

HOTLINE: 0901 655 228

Email: thuy@pyramid.net.vn

Trang chủ»Tin tức»TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA, THÍ SINH TRƯỜNG CĐ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TAY NGHỀ THẾ GIỚI LẦN THỨ 43

 

 

Chiều ngày 19/8/2015, Trường Cao đẳng XD công trình đô thị đã có buổi đón tiếp đoàn chuyên gia, thí sinh của Nhà trường tham dự và đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề thế giới tại Brazil trở về.

Kỳ thi tay nghề thế giới được tổ chức tại São Paulo, Brazil với sự tham gia của các thí sinh đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ ở 5 châu lục dự thi ở 50 nghề.  

Đoàn Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 43 có 14 thí sinh dự thi ở 13 nghề, giành 1 Huy chương đồng và 8 chứng chỉ kỹ năng nghề Xuất sắc. 2 thí sinh của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị là em Đặng Quang Phong- thí sinh nghề Xây gạch và thí sinh Vũ Trọng Tú- nghề Lắp đặt đường ống nước đã góp phần không nhỏ vào thành tích của đoàn Việt Nam  với 2 chứng chỉ nghề Xuất sắc đạt số điểm gần chạm tới huy chương Đồng là  517/600 điểm và 513/600 điểm.

         Thay mặt các chuyên gia và thí sinh tham dự cuộc thi, thầy Trần Tuấn Long- chuyên gia nghề Xây gạch, người đã tham dự nhiều kỳ thi tay nghề ASEAN và thế giới đã báo cáo tình hình trong suốt thời gian thi tại Brazil. Trong 4 ngày thi, các chuyên gia và thí sinh đã luôn cố gắng, nỗ lực, khắc phục những bất lợi về sự thay đổi múi giờ để hoàn thành tốt bài thi với quyết tâm cao nhất. Thầy Trần Tuấn Long cũng thay mặt đoàn cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã luôn tạo những điều kiện tốt nhất trong thời gian huấn luyện và chuẩn bị dự thi.

Thí sinh Vũ Trọng Tú- nghề Lắp đặt đường ống nước cảm ơn Nhà trường và các chuyên gia đã quan tâm, tạo điều kiện tham dự kỳ thi này. Qua các kỳ thi tay nghề các cấp, với sự đầu tư của Nhà nước, của Trường, em đã có cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng nghề để đạt được thành công.